Phòng cho thuê Quận 2 – Căn hộ Nhã Lan là một trong những dự án mới nhất sắp được ra mắt của Cty TNHH Hải Cảnh. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động chính thức từ ngày 24/5 sắp tới đây.

Nhã Lan Apartment sẽ là địa điểm cho thuê phòng tiếp theo trong chuỗi các căn hộ thuộc Công ty TNHH Hải Cảnh. Tương tự với “người anh em” tiền nhiệm là Gia Phú Apartment, nhưng Nhã Lan sẽ tập trung vào phân khúc khách hàng cao cấp hơn và vẫn đa dạng loại phòng, diện tích cho thuê. Phù hợp với dân văn phòng hoặc gia đình nhỏ với các dạng phòng studio đầy đủ nội thất cơ bản.

Dự kiến ngày 24/5 tới đây, Căn hộ Nhã Lan sẽ chính thức đi vào hoạt động. Chúng tôi đang thật sự hồi hộp chờ đón những vị khách đầu tiên đến với Nhã Lan.

Căn hộ cho thuê Nhã Lan là dự án mới nhất của Công ty TNHH Hải Cảnh. Qui mô đầu tư lên đến 1.100m2, có tổng cộng 25 phòng, diện tích từ 25m2. Đi kèm là các tiện ích cơ bản như nội thất, thang máy, hầm giữ xe riêng biệt, có bảo vệ 24/7, ra vào bằng thẻ từ…

Vị trí nằm trên đường số 39, phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ) gần với các dịch vụ vui chơi giải trí tiện ích (cách Bệnh viện Lê Văn Thịnh 200m, cách TTTM Estella 6km, phà Cát Lái 4km). Nằm trong khu dân cư dân trí cao, yên tĩnh, đường lớn, thuận tiện qua lại giữa các quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức…

Những hình ảnh đầu tiên của Căn hộ Nhã Lan sẽ được haicanh.com cập nhật sớm nhất. Dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ ngày 24/5 tới đây. Hứa hẹn sẽ là điạ điểm phòng cho thuê Quận 2 nằm trong top đầu hiện nay.

Phòng cho thuê Quận 2 Nhã Lan, địa chỉ: 178A Đường số 39, Phường Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ).

Liên hệ: Ms. Nhi – 093.854.1112 (Zalo).

Liên hệ ngay hôm nay để nhận được những thông tin mới nhất về căn hộ Nhã Lan!

 

5 thoughts on “Căn hộ Nhã Lan – dự án phòng cho thuê Quận 2 “mới toanh” sắp ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.