VỀ CHÚNG TÔI

Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhu cầu mua sắm các thiết bị điện gia dụng để phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Năm 2009, CÔNG TY TNHH HẢI CẢNH chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán sỉ và lẻ các mặt hàng điện gia dụng của các thương hiệu lớn trên toàn cầu.

CÔNG TY TNHH HẢI CẢNH “Mang bạn về nhà – Bring you home”

           Chúng tôi thành lập công ty với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam những điều tốt đẹp nhất.

Hiện nay mỗi chúng ta đều đang vô cùng vất vả với cuộc chạy đua mang tên cuộc sống, chính vì vậy những sản phẩm mang đến giá trị phục vụ con người đang được mọi người quan tâm và đề cao tầm quan trọng như: Máy giặt, Tủ lạnh, Tivi, Máy điều hòa, thiết bị điện trong nhà bếp (nồi cơm điện, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát), Robot lau nhà,…

Và cũng thời điểm cho ra đời thương hiệu Neway – NIQ với công nghệ Singapore , tiêu chuẩn chất lượng CE quốc tế , sản xuất tại Trung Quốc.

* TẦM NHÌN:
Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ các sản phẩm điện gia dụng uy tín và lọt top thương hiệu phân phối hàng đầu tại Việt Nam.

* SỨ MỆNH:
Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

* MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:
Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh.
Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ;

            Công Ty TNHH Hải Cảnh phải luôn dẫn đầu ngành điện gia dụng, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình.
Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Công Ty TNHH Hải Cảnh, xây dựng Công Ty TNHH Hải Cảnh thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ rất uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

Phát triển Công Ty TNHH Hải Cảnh thành một trong những hệ thống điện máy hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

Ngoài kinh doanh về lĩnh vực điện gia dụng Công Ty TNHH Hải Cảnh năm 2019 còn lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là dịch vụ căn hộ cho thuê.

Tiêu điểm là CĂN HỘ CHO THUÊ GIA PHÚ ra đời với diện tích hơn 400m2, tổng quan tòa nhà Gia Phú có 50 căn với thiết kế hiện đại, sang trọng trang bị đầy đủ tiện nghi, giá cho thuê cực kỳ đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng lưu trú.

         Công Ty TNHH Hải Cảnh còn các sản phẩm về dịch vụ căn hộ cho thuê khác từ các đối tác lớn như: Feliz En Vesta, Mia v.v và các mặt bằng nhà phố cho thuê tại Q2, Q5..

Sắp tới năm 2022 , công ty sẽ cho ra đời thêm căn hỗ Nhã Lan Palace với diện tích 1000m2, 20 phòng cao cao cấp với thiết kế hiện , diện tích từ 24 – 40m2  có nhiều lựa chọn hơn

         Công Ty TNHH Hải Cảnh phát triển mọi dịch vụ với mong muốn khách hàng của mình sẽ tận hưởng được chất lượng cuộc sống tốt nhất.

CÔNG TY TNHH HẢI CẢNH – OCEAN VIEW COMPANY LIMITED
Địa chỉ: 139/11 An Bình, Phường 6, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0309590266
Hotline: 0938541112 – 0941390808 – 0289998339

Zalo: 0938541112 – 09411390808
Fanpage: https://www.facebook.com/canhogiaphu